Phường Đức Long tổ chức "Ngày Hội Biên Phòng Toàn Dân” năm 2024

Thực hiện Kế hoạch số 511/KH-UBND, ngày 08/02/2023 của UBND thành phố Phan Thiết về kế hoạch tổ chức “Ngày hội Biên phòng toàn dân”; Ngày 29/02/2023, UBND phường Đức Long phối hợp UBMTTQVN phường tổ chức chức “Ngày hội Biên phòng toàn dân” năm 2024. Tham dự hội nghị có đồng chí Đại uý Trần Việt - Chính trị viên phó đồn Biên Phòng Thanh Hải; đại diện lãnh đạo UBND, UBMTTQVN phường; Các đồng chí là Trưởng các ban ngành, đoàn thể phường, Công an, Quân sự phường; Bí thư, Trưởng BCT Mặt trận, Trưởng Ban điều hành 08 khu phố cùng đông đảo bà con ngư dân của phường Đức Long.

Toàn quang cảnh Hội nghị

anh tin bai

Một vài tiết mục văn nghệ tại Hội nghị

Hội nghị đã nghe đồng chí Phạm Thị Đăng Vân - Phó Chủ tịch UBND phường tuyên truyền Ngày Biên phòng toàn dân.

Đồng chí Phạm Thị Đăng Vân Phó Chủ tịch UBND phường tuyên truyền

Về Ngày Hội biên phòng toàn dân

Tại Hội nghị, UBMTTQVN phường đã báo cáo kết quả 01 năm thực hiện “Ngày Biên phòng toàn dân” và phong trào toàn dân tham gia bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới biển năm 2023; đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2024.

Đồng chí Trần Trung Hiếu - Chủ tịch UBMTTQVN phường báo cáo tại Hội nghị

Ngoài ra, tại Hội nghị Bộ đội Biên Phòng đã trao tặng Kỷ niệm chương vì chủ quyền an ninh biên giới Tổ quốc của Bộ Tư Lệnh Bộ Đội Biên Phòng cho bà Phạm Thị Đăng Vân - Phó Chủ tịch UBND phường Đức Long vì đã có nhiều đóng góp vào sự nghiệp quản lý, bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia và quá trình xây dựng, phát triển của lực lượng Bộ đội Biên Phòng.

anh tin bai

Ngày hội được tổ chức nhằm mục đích để tuyên truyền, nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của các cấp ủy đảng, chính quyền, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị - xã hội, quần chúng Nhân dân trên địa bàn tham gia cùng Bộ đội Biên phòng (BĐBP) trong bảo vệ chủ quyền, an ninh trật tự khu vực biên giới (KVBG) biển./.

Tin bài, hình ảnh: Thuý Vân