Trao tặng nhà tình nghĩa Quân - Dân phường ĐứcLong

Thực hiện Kế hoạch số 977/KH-BCH ngày 09/7/2024 của Ban Chỉ huy quân sự thành phố Phan Thiết về việc tổ chức trao tặng nhà “Tình nghĩa Quân – Dân” năm 2024.

Ngày 15/7/2024 Ban Chỉ huy Quân sự thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận phối hợp với Đảng ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban Mặt trận TQVN phường Đức Long cùng với mạnh thường quân trao tặng nhà tình nghĩa Dân Quân cho ông Lê Tấn Phúc là đối tượng Thương, bệnh binh 3/4 thuộc khu phố 8, phường Đức Long. Tại buổi lễ có sự tham dự của bà Ngô Thị Tuyết Chủ tịch Hội Phụ nữ thành phố, ông Mai Thanh Văn Chính trị viên phó Ban Chỉ huy quân sự thành phố ông Nguyễn Văn Hùng Phó Chủ tịch Hội cựu chiến binh thành phố và Lãnh đạo UBND, Mặt trận TQVN phường Đức Long….Căn nhà trên đã được xây dựng gần 30 ngày với diện tích 50m2, trị giá gần 80 triệu đồng, trong đó công ty xổ số kiết thiết Bình Thuận hỗ trợ 50 triệu đồng, Hội Liên hiệp Phụ nữ vận động hỗ trợ 20 triệu và gia đình tự chủ kinh phí trên 10 triệu đồng.

anh tin bai

Lễ trao tặng nhà tình nghĩa Quân - Dân

anh tin bai

Trước sự quan tâm của BCH quân sự, Hội Liên hiệp phụ nữ, Hội cựu chiến binh thành phố, cùng với địa phương. Ông Lê Tấn Phúc bày tỏ lòng biết ơn và cam kết sẽ chấp hành tốt chủ trương chính sách pháp luật của Nhà nước; Tập trung phát triển kinh tế để nâng cao chất lượng cuộc sống của gia đình.

Ảnh, tin bài: Minh Hiếu