Lãnh đạo phường Đức Long thăm tặng quà nhân ngày truyền thống bộ đội biên phòng
Nhân kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng (03/3/1959 - 03/3/2024) và 35 năm Ngày biên phòng toàn dân (03/3/1989 - 03/3/2024), sáng ngày 01/3, đại diện Lãnh đạo UBND phường Đức Long; Thường trực Hội Nông dân phường và Hội Người Cao tuổi phường đã đến thăm, chúc mừng Bộ đội Biên phòng Việt Nam tại Thanh Hải.

Thay mặt Lãnh đạo phường, bà Phạm Thị Đăng Vân - Phó Chủ tịch UBND phường tặng hoa chúc mừng kỷ niệm 65 ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng (03/3/1959 - 03/3/2024) và ghi nhận, biểu dương những đóng góp của cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng Thanh Hải trong thời gian qua. Đồng thời, mong muốn đơn vị tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của Bộ đội Biên phòng, đoàn kết, gắn bó với cán bộ, Nhân dân, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới, biển, đảo của Tổ quốc.

anh tin bai

Nhân dịp này, đại diện Lãnh đạo Bộ đội Biên phòng Thanh Hải đã cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí Lãnh đạo phường Đức Long và hứa trong thời gian tới, cán bộ, chiến sĩ Biên phòng tiếp tục cố gắng hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó./.

Tin bài, hình ảnh: Thuý Vân